Follow me on Twitter
Decentraland (MANA) news

Decentraland (MANA) sẽ mở show diễn thời trang ảo lớn nhất thế giới

Rate this postDecentraland (MANA) sẽ mở show diễn thời trang ảo lớn nhất thế giới. Tuần lễ thời trang Metaverse sẽ diễn ra trong bốn ngày trên đường băng ảo để trình diện các tuệ nhân tạo thời trang và thiết bị đeo dưới dạng NFT của một số thương hiệu thời trang đứng đầu thế giới như Tommy Hilfiger, Selfridges, Cavalli, Eli Saab, Vogue Arabia, Guo Pei, v.v.
#Bantincuoituan #PheCoin
—————————
Kênh này nhằm mục đích chia sẽ những kinh nghiệm và những thủ thuật giúp cho những bạn mới tham giá vào thị trường crypto và có được kiến thức nền tảng để lựa chọn đội hình phù hợp với mình .

🔻Phê Coin giúp định hướng cho mọi người tại Việt Nam có cái nhìn ĐÚNG & ĐỦ về lĩnh vực Tài Chính -Tiền điện tử – Đầu Tư đầy rủi ro, thách thức nhưng không kém phần thú vị.
=============
Cập nhật tin tức Phê Coin liên tục tại:
⚜️ Group FB:
⚜️ Telegram Chanel:
⚜️ Telegram Chat:
⚜️ Fanpage:
⚜️ Website:
⚜️ Twitter:
⚜️ Tiktok:
===========
✅ Anh chị em chưa có tài khoản thì đăng ký ref này để ủng hộ Phê Coin nhé!
➥ Binance:
➥ Mã giới thiệu ví coin98 : C98IXUP1YN
➥ Huobi:
➥ OKex:
➥ MXC:
➥ Gate:
➥ KuCoin:
===========
⛔️ DISCLAIMER: – TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA TEAM ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CỦA RIÊNG TEAM SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG – ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG
========================
⛔️Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Phê Coin không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

source

Mila

Mila doesn’t only cover Blockchain and crypto, but she does focus the bulk of her writing efforts on this emerging technology and how it is impacting not just US markets, but global markets too. From the British Virgin Islands to China, her reporting leaves no global crypto stone unturned. Her tenacity and candid opinions on the impacts of crypto and Blockchain have made her a leading voice in the industry and a top source of truth to the curious masses.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button