Follow me on Twitter
vestchain (VEST) news

Tiềm năng của VECHAIN (VET), dự án được TRUNG QUỐC ủng hộ hết mình! MrCoinHôm nay mình sẽ review cho các bạn 1 dự án mà được chính phủ Trung Quốc ủng hộ mặc cho việc gần đây Trung Quốc luôn thể hiện động thái không ưa bitcoin! Đó chính là dự án Vechain, các bạn cùng xem video để hiểu rõ về dự án này nhé! MrCoin

🔥Group Telegram tín hiệu: https://bit.ly/2RTFOED
👍Link Binance giảm 10% phí giao dịch: https://www.binance.com/vi/register?ref=VJVUPVKN
👍Link FTX giảm 5% phí giao dịch: https://bit.ly/3mS01WT

💌 Email: [email protected]

Những Video mình đăng tải trên kênh Youtube MrCoin chỉ có mục đích chia sẻ kiến thức và cái nhìn của cá nhân mình, KHÔNG phải là Khuyến nghị Đầu tư. Thị trường crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro. Do đó, ngoài việc học hỏi, chúng ta còn cần phải có Tư duy Độc lập mới mong tồn tại và thành công bền vững trong thị trường này.
#mrcoin #VECHAIN #VET #bitcoin #daututaichinh #cryptocurrency #tiendientu #nhungcointiemnang

source

Mila

Mila doesn’t only cover Blockchain and crypto, but she does focus the bulk of her writing efforts on this emerging technology and how it is impacting not just US markets, but global markets too. From the British Virgin Islands to China, her reporting leaves no global crypto stone unturned. Her tenacity and candid opinions on the impacts of crypto and Blockchain have made her a leading voice in the industry and a top source of truth to the curious masses.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button